Đạt giải Nhì trong chương trình Gala dinner & Talentshow “ĐÊM TỎA SÁNG”, chàng “thợ gõ” Xuân Tú đã mang đến cho khán giả một màn trình diễn bùng nổ.

Bén duyên với Alphaway

Xuân Tú tên đầy đủ là Nguyễn Xuân Tú, quê quán Vĩnh Phúc, hiện đang là lập trình viên thuộc team Techcombank tại alphaway. Là một chàng trai cung Bảo Bình, Xuân Tú sở hữu ngoại hình sáng & nụ cười tỏa nắng.

 class=
Xuân Tú và các thành viên Alphaway.

Biết đến Alphaway qua một lời giới thiệu, sau thời gian tìm hiểu tháng 11/2022 Xuân Tú chính thức gia nhập đại gia đình Alphaway với vai trò là một lập trình viên (DEV). Trong công việc, Xuân Tú được nhận xét là một thành viên có năng lực, chăm chỉ & cầu toàn.

Chàng “THỢ GÕ” đam mê âm nhạc

 class=
Một chàng IT đam mê nghệ thuật.

Bên cạnh ngoại hình sáng, chuyên môn vững, Xuân Tú còn sở hữu một giọng hát nội lực và phong cách trình diễn ấn tượng. Trong đêm thi văn nghệ với chủ đề “ĐÊM TỎA SÁNG” Xuân Tú đã mang đến cho khán giả màn trình diễn bùng nổ với ca khúc Lạc Trôi – Sơn Tùng MTP. Tiết mục do Xuân Tú thể hiện đã xuất sắc giành giải Nhì chung cuộc trước sự cổ vũ của khán giả.

 class=
Xuân Tú đạt giải Nhì – Hội thi văn nghệ.

Nói về niềm đam mê âm nhạc, Xuân Tú chia sẻ:

“Tôi xem âm nhạc như một hương vị của cuộc sống, âm nhạc giúp tôi giải tỏa áp lực sau những giờ làm việc căng thẳng và giúp cuộc sống cũng như công việc của tôi tại Alphaway thêm phần thăng hoa.”

Xuân Tú

Chia sẻ về dự định sắp tới, Xuân Tú bộc bạch: bản thân sẽ tiếp tục đồng hành dài hạn cùng Alphaway.


Tin liên quan