Kết thúc tháng 7 rực lửa, tập thể 500 anh em của các dự án Techcombank,SHB và TPbank đã có một chuyến đi đầy lý thú tại khu du lịch biển Sầm Sơn-Thanh Hóa.

Vừa xanh vừa mát mà chỉ cách thủ đô khoảng 200 km, bãi biển Sầm Sơn quả thực là một điểm đến tuyệt vời cho các anh chị em nhà Alphaway . Tại đây mọi người không chỉ được thăm thú các cảnh đẹp thiên nhiên mà còn được tham gia những màn teambuilding sôi động. Chắc hẳn các thành viên của các team sẽ không bao giờ quên được chuyến đi này.


 

 class=
Nào mình cùng tươi lên nhé!

Dường như thời tiết nắng gắt đến mấy cũng không thể làm chao đảo tinh thần của các anh chị em. Đúng 15h00 các nhóm đã có mặt đầy đủ để bắt đầu cho màn teambuidling sôi động.

 class=
Chơi hết mình – Giật giải to
 class=
Tym ở đâu?là Tym ở đâu?

Tiệc Gala Dinner tối hôm đó đã để lại rất nhiều kỷ niệm đối với tất cả CBNV tham gia chuyến du lịch này: Tiệc DJ,các tiết mục nghệ thuật đặc sắc và những trò chơi,giải thưởng khiến mọi người đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.

 class=
ĐOÀN KẾT LÀ SỨC MẠNH – KẾT NỐI ĐỂ YÊU THƯƠNG
 class=
 class=
 class=
CBNV được tổ chức sinh nhật tại chuyến du lịch

Trở lại với Hà Nội, với Alphaway sau hai ngày teambuilding thành công rực rỡ, các dự án Techcombank,SHB,TPbank sẽ tiếp tục đương đầu với các mục tiêu đặc biệt trong năm 2022. Chúc cho các anh chị em luôn bứt phá, thành công cùng với công ty nhé!


Tin liên quan