Chương trình teambuilding 2023 với chủ đề “NGHỈ XẢ HƠI – BƠI VỀ ĐÍCH” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình có sự tham gia của hơn 200 CBNV & người thân công ty Alphaway.

 class=
Tập thể CBNV Alphaway.

Khép lại hành trình 6 tháng đầu năm 2023 đầy biến động, tập thể CBNV APW tự hào đã luôn kiên trì, bền bỉ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Như một món quà, một phần thưởng đặc biệt gửi đến toàn thể CBNV vì sự cố gắng không ngừng nghỉ trong suốt thời gian vừa qua. Công ty Alphaway Technology đã tổ chức chuyến đi 2 ngày 1 đêm dành cho CBNV & gia đình tại Đảo Ngọc Tuần Châu xinh đẹp. Chuyến đi có sự hiện diện của hơn 200 CBNV công ty & gia đình.

 class=
Nụ cười rạng ngời của các thành viên nhí Alphaway.

Với chủ đề: “NGHỈ XẢ HƠI – BƠI VỀ ĐÍCH” bên cạnh hoạt động team building sôi nổi, các thành viên của Alphaway còn được hòa mình vào không gian xanh mát của Tuần Châu, thưởng thức đặc sản địa phương cũng như tham gia chương trình gala với nhiều hoạt động thú vị & phần quà hấp dẫn.

 class=
Giây phút nghỉ ngơi tuyệt vời của các thành viên.

Hy vọng sau những buổi vui chơi hết mình này, Alphaway Technology sẽ ghi nhận những hoạt động phát triển ngày càng bùng nổ hơn từ các thành viên trong đại gia đình APW!


Tin liên quan