HO là tên gọi tắt của khối head office (Headquarters Office) công ty Alphaway.

Nữ thịnh dương suy

trụ sở chính của Alphaway (APW) có địa chỉ tại Tầng 4, Tòa 21T1 Hapulico, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Thanh Xuân Trung Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Khối văn phòng của Alphaway gồm có 15 thành viên thuộc các bộ phận: Kế toán, hành chính nhân sự, tuyển dụng, truyền thông nội bộ…

 class=
Các thành viên của team HO.

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, quy tụ nhiều trai đẹp, gái xinh thế nhưng khối văn phòng của Alphaway số lượng chị em đang chiếm thế thương phong. Nguyên nhân của sự chênh lệch về giới tính như vậy đến từ đặc thù công việc, đa số các thành viên nam của Alphaway đều onsite chỉ còn chị em ở lại làm hậu phương vững chắc.

Những cô nàng năng động nhiệt huyết

Là những cô gái trẻ, tự tin, năng động, những cô nàng HO không chỉ vững vàng về chuyên môn mà còn rất năng nổ trong các hoạt động, phong trào.

 class=
Tiết mục đồng diễn: Rồi Tới Luôn Đi – Team HO

Trong đêm thi văn nghệ với chủ để “ĐÊM TỎA SÁNG” được tổ chức tại Tuần Châu, các chị em HO đã xuất sắc giành giải Nhất. Với mong muốn mang đến nụ cuòi & cảm giác mới lạ cho khán giả, các cô nàng HO đã hóa thân thành các cụ già để biểu diễn. Tiết mục thu hút sự chú ý & hò reo, cổ vũ từ khán giả. Đa số mọi người đều bất ngờ & bật cười trước độ lầy lội của các cô nàng.

 class=
Khán giả vỗ tay tán thưởng.

Để có được tiết mục chỉnh chu như vậy trong buổi công diễn, ngày khi có thông tin về chương trình thi văn nghệ, chị em team HO đã bắt tay ngay vào luyện tập.

 class=
Chị em HO ở lại tập luyện sau giờ làm.

Thành quả của sự nỗ lực & nhiệt huyết ấy chính là giải Nhất tại đêm thi văn nghệ.

 class=
Nụ cười rạng ngời của các cô nàng team HO.

Chúc mừng các cô gái tài năng, xinh đẹp. Hãy tiếp tục phát huy tinh thần ấy nhé!

BBT APW


Tin liên quan