Thấu hiểu phương châm “sức khỏe người lao động là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp” trong 2 ngày 26-27/2/2022 vừa qua, Ban Giám đốc Công ty CP Công nghệ Alphaway đã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho 175 nhân viên. Buổi thăm khám đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của toàn bộ nhân viên công ty.

 class=

175 nhân viên Công ty CP Công nghệ Alphaway được tầm soát sức khỏe toàn diện tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên là hoạt động thường niên mà Ban Giám đốc Công ty CP Công nghệ Alphaway luôn chú trọng. Bởi điều này không chỉ đảm bảo quyền lợi của người lao động theo quy định của Luật Lao động mà còn thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo công ty đối với đời sống và sức khỏe của nhân viên. Đó là sự động viên kịp thời để tất cả cán bộ nhân viên thêm nỗ lực và cống hiến sáng tạo vì sự phát triển của công ty. Hơn nữa, đây đồng thời cũng được coi là một điểm sáng trong hoạt động xây dựng văn hóa doanh nghiệp của công ty.

Năm nay, Ban Giám đốc Công ty CP Công nghệ Alphaway đã lựa chọn Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc cơ sở Phúc Trường Minh để thăm khám định kỳ cho nhân viên. Theo đó, trong 2 buổi khám, toàn bộ nhân viên công ty đã được thăm khám đầy đủ ở các danh mục như: Xét nghiệm máu, khám mắt, răng hàm mặt, nội soi tai mũi họng, siêu âm ổ bụng, chụp X-quang…

Ở mỗi danh mục khám, nhân viên công ty đều được các bác sĩ Hồng Ngọc tư vấn kỹ lưỡng, cùng với đó là sự hỗ trợ của hệ thống máy móc thiết hiện đại đem tới kết quả chẩn đoán chính xác.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi khám sức khỏe định kỳ của Công ty CP Công nghệ Alphaway:

 class=
 class=
 class=
 class=
 class=

Thông qua kết quả khám sức khoẻ định kỳ, mỗi cán bộ nhân viên Công ty CP Công nghệ Alphaway sẽ nắm bắt được tình trạng sức khỏe của bản thân, kịp thời phát hiện các bệnh lý để sớm có biện pháp điều trị dứt điểm. Bên cạnh đó, mỗi nhân viên sẽ có những điều chỉnh về dinh dưỡng, rèn luyện thể lực để duy trì sức khoẻ, đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty.

Ngoài ra, dựa trên kết quả khám sức khoẻ định kỳ của nhân viên, Ban Giám đốc Công ty sẽ đưa ra những định hướng nâng cao sức khoẻ và sắp xếp công việc phù hợp. Đồng thời mang đến cho người lao động sự chăm sóc tốt hơn về sức khoẻ và tinh thần, tạo động lực giúp cán bộ công nhân viên gắn kết lâu dài, cùng xây dựng công ty ngày một phát triển hơn nữa.

Anh Duy Khánh, một nhân viên công ty tham gia buổi khám bày tỏ: “Tôi rất cảm ơn sự quan tâm của Ban Giám đốc tới anh chị em trong công ty. Nhờ khám định kỳ mà chúng tôi nắm bắt được tình trạng sức khỏe bản thân để có điều chỉnh phù hợp và thêm động lực để gắn bó, cống hiến cho công ty nhiều hơn nữa.”

Đặc biệt, khi được hỏi về chất lượng dịch vụ khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, chị Nguyệt nhân viên công ty cho biết: “Đây là lần đầu tiên chị đến khám ở Hồng Ngọc. Chị thấy hài lòng về cơ sở vật chất cũng như sự phục vụ của đội ngũ nhân viên y tế. Thủ tục khám nhanh gọn, không mất thời gian chờ đợi, các bạn lễ tân nhanh nhẹn, hướng dẫn nhiệt tình”.


Tin liên quan