Như vậy cuộc thi ảnh/video hưởng ứng ngày lễ tình nhân 14/2 đã diễn ra thành công tốt đẹp, giải thưởng combo vé xem phim full bỏng nước của chương trình đã tìm được chủ nhân xứng đáng.

Nhằm tạo sự gắn kết, giúp CBNV có thêm nhiều hoạt động giao lưu, chia nội bộ với nhau cũng như hưởng ứng ngày Valentine 14/2 (ngày lễ tình nhân). Ngày 09/2/2023 vừa qua Công đoàn Alphaway đã tổ chức cuộc thi ảnh/video online với chủ đề:

ĐÓN VALENTINE CÙNG ALPHAWAY – CHIA SẺ KHOẢNH KHẮC NHẬN QUÀ YÊU THƯƠNG.

 class=

Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm theo dõi của đông đảo nhân sự APW. Kết thúc cuộc thi BTC đã lựa chọn ra ba tác phẩm xuất sắc nhất như sau:

Xin chúc mừng các tác phẩm dự thi của các thành viên:

  • Nguyễn Cẩm Ánh_Team Quản lý HO: 143 cảm xúc, 67 lượt chia sẻ.
  • Nguyễn Thị Giang _Team Quản lý HO: 88 cảm xúc, 43 lượt chia sẻ.
  • Trần Thị Hiền – Tester TCB: 55 cảm xúc, 7 lượt chia sẻ.
 class=
Tác phẩm dự thi Nguyễn Cẩm Ánh _ HO

“NHỮNG NGƯỜI ĐI QUA CUỘC ĐỜI BẠN KHÔNG CHỈ LÀ TÌNH CỜ”

♥️Cuộc đời mỗi người ắt hẳn sẽ gặp một người mang lại cho mình chút rung động, nhưng đó là chút rung động nhất thời hay là tình yêu của tuổi trẻ, đó là người thoáng qua hay là định mệnh của đời mình thì chỉ bản thân mình quyết định được.

♥️ Nhưng dù là tình yêu thế nào mong mọi người nói chung, thành viên gia đình #Alphaway nói riêng đều gặp được một nửa phù hợp của đời mình nhé

 class=
Tác phẩm dự thi Trần Thị Hiền – Tester Techcombank

 Một ngày nào đó, chúng ta sẽ tìm thấy người ấy, người mà giữa hàng trăm triệu người trên thế giới này, sẽ vững vàng tiến đến chỗ chúng ta, nắm lấy tay ta, bình bình lặng lặng cùng đi qua cuộc đời giông gió.

Iu nhau => cầu hôn => đám cứi

  Chúc cho những cặp đôi yêu nhau, thương nhau sẽ hạnh phúc viên mãn với nửa kia của mình ♥️

Một lần nữa BTC xin gửi lời cảm ơn tới toàn thể CBNV APW, hy vọng trong hoạt động tới sẽ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình hơn nữa từ anh/chị/em. Chúc anh/chị/em ngày #valentine thật vui vẻ, hạnh phúc.


Tin liên quan