Sau 1 năm lao động miệt mài với những thành quả xứng đáng, từ ngày 07/05 – 08/05 tới đây, Các CBNV thuộc team MBbank,Mcredit,ByteLink và MB Ageas Life sẽ cùng nhau “vi vu Hạ Long”, cùng nhau tận hương trọn vẹn kỳ nghỉ mát hè 2022. Vịnh Hạ Long được Unesco nhiều lần công nhận là Di sản thiên nhiên của Thế giới với hàng nghìn hòn đảo được làm nên bởi tạo hóa kỳ vĩ và sống động.Vịnh Hạ Long có phong cảnh tuyệt đẹp nên nơi đây là một điểm du lịch rất hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế.Cũng chính vì lẽ đó,Hạ Long chính là điểm dừng chân cho kỳ nghỉ mát hè 2022 của anh,chị,em các team thuộc Alphaway.
 class=

Có thể nói,2022 sẽ là năm chúng ta có kỳ nghỉ mát vô cùng tuyệt vời bởi sau thời gian đại dịch hoành hành đã khiến tinh thần của CBNV công ty có phần giảm sút.Không chỉ thế, đây cũng là lần đầu tiên khi toàn bộ CBNV của các team MB-MC-MBAL được đi du lịch cùng 1 đợt, cùng 1 địa điểm vs nhau.Còn gì đoàn kết hơn, còn gì vui hơn khi được cùng nhau làm việc, cùng nhau relax sau chuỗi thời gian căng thẳng với KPI, và quan trọng nhất, đó là cùng được giới thiệu gia đình của mình cho nhau, để mọi người cùng hiểu nhau và vững tin vào môi trường làm việc ở Alphaway.

Kéo dài từ 07/05/2022 tới ngày 08/05/2022, chắc hẳn các thành viên của các team đã vô cùng hào hứng và chờ đón đến ngày được cùng nhau vi vu đến vùng đất mộng mơ với hàng loạt danh lam thắng cảnh cùng những trò vui hết nấc! Và giờ, chúng ta hãy cùng nhau ngắm trước những điểm đến cực thú vị trong chuyến nghỉ mát năm nay nhé!

Thông tin chuyến đi:
Phương tiện: xe oto du lịch
Thời gian: Từ 07 – 08/05/2022

Đối tượng tham gia:
Đối với Cán bộ nhân viên:
– Công ty chi trả 100% chi phí tour cho người lao động đã ký hợp đồng chính thức với công ty, thời hạn kể từ ngày 1/5/2022 trở về trước, và còn làm việc tại Công ty đến ngày tổ chức nghỉ mát.

Đối với người thân đi cùng:
– Em bé từ 1-4 tuổi miễn phí (bố mẹ tự túc cho bé)

– Từ 5-9 tuổi tính 80% giá tour (ăn như người lớn,ngủ cùng bố mẹ)

– Từ 10 tuổi trở lên tính như suất người lớn

 class=
Công viên Rồng
 class=
Cầu Bãi Cháy
 class=
Tham quan các đảo trên Vịnh Hạ Long
 class=
Bảo tàng Quảng Ninh


 Đối với các CBNV không tham gia kỳ nghỉ mát năm nay, Công ty sẽ có chính sách hỗ trợ riêng với các trường hợp sau:

  • Nữ mang bầu; đang trong thời gian nghỉ sinh con hoặc đang nuôi con nhỏ dưới 24 tháng tuổi
  • Nam có vợ dự sinh trong tháng 5/2022
  • CBNV thực hiện nhiệm vụ chuyên môn được Giám đốc Công ty phê duyệt
  •  Các trường hợp đặc biệt khác do Giám đốc Công ty quyết định.

​Chỉ còn gần 1 tháng nữa thôi là chuyến du lịch của 4 team trên sẽ chính thức khởi hành! Tất cả các tin tức cực HOT về kỳ nghỉ mát 2022 sẽ được cập nhật liên tục với những thông tin vô cùng hữu ích!
Đến Hạ Long có gì vui? Trước khi đi cần chuẩn bị những gì? Tip gì cho mùa du lịch Hạ Long? Đón đọc trong những bản tin tiếp theo của Ban Truyền thông nội bộ nhé các tình yêu!

ALPHAWAY TRIP – FAMILY TRIP – Chúc các bạn sẽ có kỳ nghỉ mát vui vẻ!


Tin liên quan