Trong không khí vui tươi đón chào năm mới, chương trình tổng kết cuối năm với chủ đề và chúc mừng sinh nhật 5 tuổi Alphaway đã diễn ra thành công tốt đẹp .

 class=
Tập thể CBNV Alphaway.

Trải qua 5 năm xây dựng và phát triển trên thị trường Việt Nam, Alphaway Technology đã dần khẳng định tên tuổi, thương hiệu & uy tín của mình. Alphaway (APW) tự hào là 1 trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ, giải pháp CNTT tối ưu cho các đơn vị banking & fintech. 

 class=
Ban lãnh đạo cắt bánh mừng sinh nhật Alphaway 5 tuổi.

Với phương châm LẤY CON NGƯỜI LÀM GIÁ TRỊ CỐT LÕI mọi chế độ chính sách tại Alphaway đều tập trung hướng đến sự phát triển thịnh vượng của nhân sự. Chương trình tổng kết cuối năm như lời tri ân, lời động viên & lời cảm ơn trân thành từ BLĐ gửi đến toàn thể CBNV công ty. 

 class=
Chúc mừng các nhân sự đạt giải Triển Vọng.
 class=
Chúc mừng tập thể xuất sắc SHB.
 class=
Chúc mừng các nhân sự xuất sắc của năm.
 class=
Chúc mừng các nhân sự xuất sắc của năm.

Chúng tôi hiểu rằng: sự thành công ngày hôm nay chính là thành quả được tích góp từ sức lực, trí tuệ & nhiệt huyết của toàn thể cán bộ nhân viên công ty – những người đã và đang kề vai sát cánh, góp sức xây dựng ngôi nhà chung Alphaway thịnh vượng. Những cống hiến ấy luôn luôn được ghi nhớ, trân trọng, giữ gìn và phát huy.

 class=
Sếp thưởng mỏi tay.

Một lần nữa xin được vinh danh các tập, thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong sự phát triển thịnh vượng của APW và gửi lời chúc mừng năm mới tới Quý đối tác, khách hàng & toàn thể CBNV đại gia đình Alphaway. Kính chúc Quý đối tác, khách hàng & toàn thể CBNV đại gia đình APW một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

 class=

Tin liên quan