3 lý do hàng đầu để tham gia cùng chúng tôi

Lương & Quyền lợi rất hấp dẫn
WFH linh hoạt / Phỏng vấn trực tuyến
Cơ hội cải thiện tiếng Anh & Công nghệ
Mô tả công việc

Vị trí này dành cho các nhà phát triển .NET có kinh nghiệm tham gia nhóm.

Bạn sẽ là một phần của một nhóm thú vị bao gồm cả tài năng trong nước và nước ngoài, làm việc trên nhiều loại công nghệ cho các dự án phần mềm trên khắp các khách hàng ở New Zealand của chúng tôi. Vai trò này phù hợp với một người, về cốt lõi, đam mê viết mã và sẽ cho bạn cơ hội trở thành nhà vô địch trong các phương pháp hay nhất về viết mã.

Công việc yêu cầu:

Kỹ năng và kinh nghiệm của bạn

Lập trình phía máy chủ trong .Net
Phát triển Web bao gồm ASP.Net hoặc ít nhất một trong AngularJS, ReactJS hoặc Vue.js
Trải nghiệm phát triển đám mây (Azure, AWS hoặc Google Cloud)
SQL Server và các cơ sở dữ liệu quan hệ khác
Hơn 3 năm kinh nghiệm thực tế trong việc thiết kế, phát triển và cung cấp các ứng dụng phần mềm thương mại
Kỹ năng giao tiếp tiếng anh tốt
Tại sao bạn sẽ thích làm việc ở đây

Chúng tôi là một công ty có uy tín lâu dài và thành công lâu dài của chúng tôi là nhờ những Codies tuyệt vời của chúng tôi, những người đam mê công nghệ, những cộng tác viên tuyệt vời và cố gắng cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng (tất cả đều mang lại niềm vui trong suốt chặng đường).

Chúng tôi dẫn đầu trong lĩnh vực gia công phần mềm, phát triển phần mềm với trọng tâm chính là mang lại kết quả chất lượng cho các dự án cho khách hàng tại New Zealand của chúng tôi. Đây là một cơ hội tuyệt vời để phát triển sự nghiệp của bạn trong một môi trường năng động và hỗ trợ. Bạn sẽ có cơ hội tham gia phát triển các giải pháp phần mềm cho khách hàng để giải quyết các vấn đề kinh doanh thực tế. Không có hai ngày nào giống nhau và bạn sẽ tạo ra tác phẩm tuyệt vời cho những khách hàng tuyệt vời.


Tin liên quan